Poker Kubet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Poker Online Tại Kubet

Poker Kubet là một trò chơi bài với bộ bài Tây gồm 52 lá, trong đó người chơi cố gắng tạo ra những bộ bài có giá trị cao nhất để thắng tiền của nhau. Poker có nhiều biến thể khác nhau, nhưng phổ biến nhất là Texas Hold’em, trong đó mỗi người chơi được chia 2 lá bài úp và phải kết hợp với 5 lá bài chung được chia lên bàn. Poker là một trò chơi kết hợp giữa may mắn, kỹ năng và chiến thuật. Hãy cùng Kubet khám phá Poker Kubet là gì và cách chơi poker online tại Kubet qua bài viết dưới đây.

Poker Kubet là gì?

Poker Kubet là một trò chơi bài với bộ bài Tây gồm 52 lá, trong đó người chơi cố gắng tạo ra những bộ bài có giá trị cao nhất để thắng tiền của nhau. Poker online tại Kubet có cùng luật chơi với poker truyền thống, nhưng có một số khác biệt quan trọng. Dưới đây là các quy tắc cơ bản của Poker tại Kubet mà bạn cần biết:

Poker Kubet là gì?
Poker Kubet là gì?

Số lượng người chơi

Poker Kubet có thể chơi từ 2 đến 10 người chơi trên một bàn. Mỗi người chơi sẽ có một vị trí được xác định bởi một nút nhỏ gọi là dealer button. Vị trí này sẽ được xoay vòng theo chiều kim đồng hồ sau mỗi ván.

Người chơi ngồi bên trái của dealer button sẽ phải đặt cược buộc gọi là small blind, người chơi ngồi tiếp theo sẽ phải đặt cược buộc gọi là big blind. Các cược buộc này sẽ tạo ra tiền trong pot để khuyến khích người chơi tham gia ván bài.

Gợi ý: Rồng hổ Kubet và những kiến thức có thể bạn chưa biết

Số lượng lá bài

Mỗi người chơi sẽ được chia một số lượng lá bài úp tùy theo loại Poker Kubet.

Ví dụ, trong Texas Hold’em, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài úp, trong Omaha, mỗi người chơi bj88 login sẽ được chia 4 lá bài úp, trong Stud, mỗi người chơi sẽ được chia 7 lá bài, trong đó 3 lá úp và 4 lá lật. Ngoài ra, còn có một số lượng lá bài chung được chia lên bàn tùy theo loại Poker Kubet.

Ví dụ, trong Texas Hold’em và Omaha, sẽ có 5 lá bài chung được chia lên bàn theo thứ tự là flop (3 lá), turn (1 lá) và river (1 lá); trong Stud, sẽ không có lá bài chung nào f8bett.vip.

Các vòng cược

Trong mỗi ván bài, sẽ có một hoặc nhiều vòng cược để người chơi có thể đặt cược, gọi cược, tố cược, úp bài hoặc rút bài. Số lượng và thứ tự các vòng cược phụ thuộc vào loại Poker Kubet.

Ví dụ, trong Texas Hold’em và Omaha, sẽ có 4 vòng cược là preflop (trước khi chia flop), flop (sau khi chia flop), turn (sau khi chia turn) và river (sau khi chia river). Trong Stud, sẽ có 5 vòng cược là third street (sau khi chia 3 lá đầu tiên), fourth street (sau khi chia lá thứ tư), fifth street (sau khi chia lá thứ năm), sixth street (sau khi chia lá thứ sáu) và seventh street (sau khi chia lá cuối cùng).

Các hành động của người chơi

Trong mỗi vòng cược, người chơi sẽ có lượt hành động theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ người chơi ngồi sau big blind trong vòng preflop hoặc third street, hoặc từ người chơi có bộ bài cao nhất trong các vòng cược sau. Người chơi có thể thực hiện một trong các hành động sau:

Các hành động của người chơi
Các hành động của người chơi
  • Đặt cược (bet): Người chơi đặt một số tiền vào pot. Số tiền này phải bằng hoặc lớn hơn big blind trong vòng preflop hoặc third street, hoặc bằng hoặc lớn hơn cược trước đó trong các vòng cược sau. Nếu không có ai đặt cược trước đó trong vòng cược, người chơi có thể đặt cược hoặc kiểm (check).
  • Kiểm (check): Người chơi không đặt cược gì và chuyển lượt cho người chơi tiếp theo. Người chơi chỉ có thể kiểm nếu không có ai đặt cược trước đó trong vòng cược. Nếu tất cả người chơi đều kiểm, vòng cược sẽ kết thúc.
  • Gọi cược (call): Người chơi đồng ý đặt cược bằng với cược trước đó của người chơi khác. Nếu tất cả người chơi đều gọi cược, vòng cược sẽ kết thúc.
  • Tố cược (raise): Người chơi đồng ý đặt cược bằng với cược trước đó của người chơi khác, và thêm một số tiền nữa vào pot. Số tiền này phải bằng hoặc lớn hơn cược trước đó. Khi người chơi tố cược, các người chơi khác phải gọi cược, tố cược lại hoặc úp bài để tiếp tục chơi.
  • Úp bài (fold): Người chơi từ bỏ bộ bài của mình và không tham gia vào pot nữa. Khi người chơi úp bài, họ sẽ mất tất cả tiền đã đặt vào pot trước đó.
  • Rút bài (draw): Người chơi bỏ đi một số lá bài trong tay và nhận lại số lá bài tương ứng từ bộ bài. Hành động này chỉ có trong một số loại poker online như Draw, trong đó người chơi có thể rút bài sau vòng cược đầu tiên.

Cách xác định người thắng cuộc

Sau khi kết thúc tất cả các vòng cược, nếu còn nhiều hơn một người chơi tham gia vào pot, sẽ có một vòng cuối gọi là showdown. Trong vòng này, các người chơi sẽ lật bài của mình lên để so sánh. Người chơi có bộ bài cao nhất theo thứ hạng bài sẽ thắng tiền trong pot. Nếu có hai hoặc nhiều người chơi có bộ bài cao nhất giống nhau, họ sẽ chia đều tiền trong pot. Nếu không có ai lật bài, người chơi cuối cùng đặt cược sẽ thắng tiền trong pot.

Hướng dẫn cách chơi Poker Kubet icu

Để chơi poker online tại Kubet, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản tại Kubet

Truy cập vào trang web chính thức của Kubet mobi và điền vào các thông tin cần thiết. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Kubet. Đừng quên xác nhận email để tài khoản của bạn được kích hoạt.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản tại Kubet icu

Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, như thẻ ngân hàng, ví điện tử, thẻ cào… Bạn có thể xem chi tiết các hình thức thanh toán và các bước hướng dẫn tại trang chủ. Bạn cũng nên kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Kubet để có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi nạp tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn cách chơi Poker Kubet
Hướng dẫn cách chơi Poker Kubet

Bước 3: Chọn loại poker online và bàn poker để chơi

Bạn có thể truy cập vào mục “Poker” ở menu chính của trang web Kubet để xem các loại và bàn đang hiện có. Bạn có thể chọn loại Poker Kubet phù hợp với sở thích và kỹ năng của mình, từ Texas Hold’em, Omaha, Stud, Draw… Tiếp theo, hãy chọn bàn poker phù hợp với ngân sách và mức độ thách thức của bản thân, từ bàn miễn phí cho đến bàn có mức cược cao. Sau đó nhấn vào nút “Tham gia” để bắt đầu chơi tại bàn mà bạn chọn.

Bước 4: Chơi poker online tại Kubet.

Sau khi tham gia vào bàn, bạn sẽ được chia bài và bắt đầu chơi poker online tại Kubet. Hãy tuân thủ các quy tắc và thứ hạng bài của loại Poker Kubet mà bạn chọn. Bạn nên áp dụng các mẹo và chiến thuật để chơi hiệu quả và thành công tại Kubet. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền từ tài khoản khi muốn kết thúc phiên chơi.

Kết luận

Poker Kubet có thể được xem là một môn thể thao vô cùng đặc biệt không thua gì các môn thể thao khác như bóng rổ, bóng chuyền, hay thậm chí là bóng đá. Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi này, bạn có thể tham gia tại kubet ngay bây giờ. Khi đăng ký tài khoản và chơi tại đây, bạn còn có cơ hội được nhận rất nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.